Cách nạp thẻ Viettel đơn giản nhất, thao tác nhanh

Nếu bạn sử dụng điện thoại mạng Viettel thì hãy nạp tiền viettel cho điện thoại để duy trì các dịch vụ nạp thẻ viettel. Có nhiều cách để bổ sung mà khách hàng có thể sử dụng. Hôm nay, cheapeatstoronto.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách nạp thẻ Viettel nhanh nhất bao gồm nạp tiền bằng thẻ cào, nạp tiền bằng Anypay, nạp tiền bằng Topup.

1. Hướng dẫn nạp thẻ viettel bằng thẻ cào

Có thể nói, nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào là hình thức nạp tiền điện thoại dễ dàng, phổ biến
 • Có thể nói, nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào là hình thức nạp tiền điện thoại dễ dàng, phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Nội dung dưới đây hướng dẫn cách cộng chuẩn thẻ Viettel trả trước.
  • Bước 1: Bạn có thể đến cửa hàng đại lý cung cấp thẻ cào Viettel và mua thẻ điện thoại giấy có số seri thẻ và lớp tráng bạc. Hoặc nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể nạp thẻ Viettel trả trước trên website của dịch vụ hoặc mua thẻ qua SMS.
  • Bước 2: Cạo lớp bạc, lấy dãy số, sau đó bấm mã: * 100 * Cạo mã thẻ # và bấm phím gọi Nhà mạng Viettel cũng sẽ cung cấp dịch vụ nạp tiền cho các thuê bao trả trước khác sử dụng thẻ cào giấy. Để nạp tiền viettel, bạn cần bấm * 103 * Số điện thoại nhận * mã thẻ cào #, và bấm phím gọi.
  • Thuê bao theo giá thuê là 1000đ/giờ. Được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao. Đây là cách dễ dàng nhất nhưng có nhược điểm là phải cắm đầu vào mua thẻ giấy, nạp tiền rồi nhập mã thẻ. Cẩn thận khi nhập mã thẻ để đảm bảo thẻ nạp chính xác. Sau đó làm theo hướng dẫn ở các bước trên.
  • Bằng cách đó, bạn sẽ có tiền trong tài khoản của mình ngay lập tức. Ngoài cách nạp tiền cho thuê bao trả trước, bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả sau mới nhất.

2. Hướng dẫn nạp thẻ viettel trả trước qua Anypay

Đây là một trong những cách nạp thẻ Viettel trả trước vô cùng đơn giản
 • Đây là một trong những cách nạp thẻ Viettel trả trước vô cùng đơn giản và dễ dàng thường được các bạn trẻ sử dụng do tính tiện lợi.
 • Bước 1: Bạn cần đến Anypay của Viettel gần nhất và tiến hành thanh toán cho máy POS đó. Số tiền bạn muốn sạc điện thoại sẽ được thêm vào điện thoại của bạn qua tin nhắn văn bản. Viettel có thể nạp các loại vàng trong khoảng từ 5000đ đến 500.000đ.
 • Bước 2: Để xem mình đã nạp bao nhiêu tiền, bấm * 101 #, sau đó bấm số.
 • Bạn có thể chọn cách nạp thẻ Viettel trả trước qua Anypay hoặc có thể chọn mô tả cách nạp thẻ Viettel trả trước bằng thẻ cào. Cả hai phương pháp đều rất đơn giản và dễ dàng.
 • Tùy theo sở thích và thói quen của người dùng để lựa chọn. Nếu không thích 2 phương pháp này, bạn có thể chọn Cách 3. Cách 3 là cách sạc hiện đại và thông minh nhất. Nó hiện được đánh giá và bình chọn là cách tốt nhất để nạp tiền. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi.

3. Hướng dẫn nạp thẻ Viettel bằng Momo

 • Ví điện tử Momo ra đời với sứ mệnh giúp việc giao dịch, thanh toán trở nên dễ dàng và thuận tiện. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến rất nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này bằng cách liên kết với Momo bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet banking của họ.
 • Đồng thời tại đây, người dùng có thể nạp tiền viettel và mua thẻ viettel trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng không mất nhiều thời gian để đến cửa hàng tạp hóa mua thẻ như cách một.
 • Bạn phải làm theo các bước sau: Bạn https://banthe24h.vn/ truy cập trang trước. Sau đó đăng ký bằng Gmail cá nhân hoặc tiến hành đăng nhập vào hệ thống nếu chưa có tài khoản cho phép đăng nhập bằng G, FB.
  • Bước 1: Chọn dịch vụ “Nạp nhanh” trên trang chủ
  • Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết cho hệ thống như số điện thoại, loại thuê bao, mệnh giá thẻ, thông tin giao dịch email, phương thức thanh toán,…
  • Bước 3: Thanh toán : Bạn Banthe24h.vn tài khoản cá nhân của bạn trong hệ thống thanh toán. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng của mình. Hệ thống khuyến nghị bạn nên thanh toán bằng tài khoản cá nhân để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.
  • Chỉ với 3 bước đơn giản trên là bạn đã có thể nạp thẻ trả trước Banthe24h.vn cho thuê bao của mình một cách nhanh chóng tại một địa điểm duy nhất. Nếu bạn là một bạn trẻ yêu thích sự nhanh chóng và tiện lợi thì cách nạp tiền viettel này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn chưa sử dụng nó, hãy làm theo các bước trên để hiểu cách nạp tiền điện thoại vào tài khoản vittel của bạn. Có một số điều cần lưu ý khi thực hiện việc này.
Ví điện tử Momo ra đời với sứ mệnh giúp việc giao dịch, thanh toán trở nên dễ dàng

4. Những lưu ý khi nạp thẻ Viettel

 • Việc nạp thẻ Viettel và nạp thẻ Viettel theo các cách trên sẽ giúp bạn dễ dàng và dễ dàng sử dụng hơn bằng mọi cách.
 • Phương án 1 rất hữu ích cho những người lớn tuổi, những người ít sử dụng công nghệ. Người dùng chỉ cần mua thẻ tại cửa hàng tạp hóa là có thể mua thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau rất dễ dàng. Khi mua thẻ, bạn nên cẩn thận lựa chọn địa chỉ mua tin cậy để không mua phải thẻ giả.
 • Cách 3 được nhiều bạn trẻ sử dụng và rất tiện lợi, bạn có thể mua thẻ bất cứ khi nào cần và trời mưa chỉ cần vài thao tác là có thể mua được thẻ. thẻ banthe24h.vn cũng vậy, bạn đang được hưởng nhiều ưu đãi và chiết khấu.
 • Hãy làm theo các bước trên để có những trải nghiệm tốt nhất, lựa chọn cách nạp thẻ Viettel chiết khấu cao, nạp thẻ Viettel giá rẻ phù hợp nhất. Thêm vào đó, banthe24h.vn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời hơn thế nữa.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một số cách nạp tiền Viettel đơn giản. Hy vọng bài viết trong chuyên mục sim số này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *