Hướng dẫn cách nạp thẻ Vina nhanh chóng và thuận tiện

Ngày nay, nhà mạng vinaphone thực hiện mọi biện pháp có thể để làm cho khách hàng hài lòng nhất với mục đích tối đa hóa trải nghiệm người dùng Như vậy, cách thức nạp thẻ cũng sẽ ưu việt hơn rất nhiều. Nhưng đôi khi bạn không biết cách nạp thẻ nhanh chóng khi bận rộn. Cùng tìm hiểu cách nạp thẻ Vina nhanh chóng và thuận tiện trong bài viết dưới đây nhé!

I. Cách nạp thẻ vina nhanh chóng và thuận tiện

Đây là cách nạp truyền thống và đã được sử dụng từ rất lâu

1. Nạp thẻ Vina trả sau bằng thẻ cào điện thoại

 • Đây là cách nạp truyền thống và đã được sử dụng từ rất lâu. Đầu tiên, bạn sẽ lên một chiếc xe siêu tốc bên ngoài và hóa thân thành ninja Nhật Bản để có thể mua thẻ vào những ngày nắng mát, những ngày nắng nóng hay lạnh dưới 10 độ.
 • Chắc chắn đó không phải là một kế hoạch tốt. Và khi bạn đến nơi, sẽ còn tồi tệ hơn nếu thẻ bạn muốn mua đã hết. Vì chắc chắn có rất nhiều người có nhu cầu giống bạn.
 • Nhưng bây giờ tôi sẽ để nó sang một bên. Bạn cũng có thể nhanh chóng nâng cấp tài khoản của mình bằng cách nạp thẻ cào điện thoại vào thẻ trả sau Vinaphone.
 • Tuy nhiên, số tiền bạn gửi có thể lớn hơn số tiền bạn cần gửi. Do mệnh giá thẻ cào phát hành dao động trong khoảng 10.000đ đến 500.000đ nên số tiền bạn nạp cho thuê bao vina trả sau có thể là số lẻ.
 • Vì vậy, nếu bạn mua thẻ trên các trang web bán thẻ giá rẻ, bạn có thể tính phí theo cách này, do đó bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí mua thẻ bao gồm các nhà mạng với đủ chủng loại và số lượng vàng. Nạp tiền vinaphone trả sau, nạp tiền mobiphone trả sau, nạp tiền Viettel trả sau chiết khấu cao.
 • Việc nạp thẻ cho thuê bao Vina trả sau cũng tương tự như nạp thẻ cho thuê bao Vina trả trước. Nó cũng rất dễ vận hành. Miễn là bạn có thẻ cào. Ngay sau đó, lật thẻ bị xước bạc và làm hỏng lớp giấy bạc. Khi gãi không được làm ướt tay. Ngoài ra, để tránh gây hại cho mắt và thẻ cào, không nên cào quá mạnh tay. Khi cào xong bạn thực hiện nạp thẻ trả sau Vinaphone theo cú pháp sau: * 188 * 0 * Mã thẻ cào # Sau đó bấm OK. Nếu bạn sử dụng dịch vụ này trên mạng Vina, bạn không phải trả phí.

2. Nạp thẻ Vina trả sau bằng cách tới cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch

 • Cũng như cách nạp truyền thống ở trên, nếu muốn nạp thẻ trả sau Vinaphone, bạn có thể truy cập Cửa hàng/Trung tâm giao dịch Vinaphone để được hỗ trợ. Nhân viên giao dịch yêu cầu bạn cung cấp cho tôi số điện thoại của bạn để thực hiện giao dịch.
 • Số tiền bạn muốn gửi hoàn toàn giống với số tiền bạn muốn thanh toán. Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng tiền mặt và bạn có biên lai từ cửa hàng. Ngoài số tiền cần thanh toán, bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Điều này cũng áp dụng cho các nhà mạng khác như Viettel trả sau, Mobifone trả sau và trả sau Vietnamobile.

3. Nạp thẻ Vina trả sau bằng cách sử dụng ứng dụng tài chính

Mỗi số Vinasim được liên kết với các ứng dụng tài chính khác nhau
 • Mỗi số Vinasim được liên kết với các ứng dụng tài chính khác nhau. Bằng cách thực hiện kích hoạt kết nối, bạn có thể nhanh chóng sử dụng để nạp thẻ.
 • Khi hoàn thành thành công, bạn mở ứng dụng và bấm vào mục thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vina. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy số tiền đầy đủ nhất mà bạn sẽ phải trả cho thuê bao Vina của mình. Bạn chỉ cần làm theo thông tin được yêu cầu.
 • Nếu bạn thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng tùy chọn này, số tiền bạn trả cho người đăng ký trả sau sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ứng dụng của bạn hoặc ngay lập tức từ tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Hiển thị một liên kết khi bạn đăng ký. Ngoài ra, hãy yên tâm rằng hầu hết các ứng dụng tài chính không tính phí người dùng cho các dịch vụ của họ.

4. Nạp thẻ vina thông qua tài khoản ngân hàng

 • Hiện nay, dịch vụ internet banking của các ngân hàng là một hình thức giao dịch tuyệt vời, nhanh chóng và rất tiện lợi. Bằng cách thanh toán cho người đăng ký trả sau, bạn sẽ biết ngay số tiền mình cần trả sau khi đăng nhập. Khi yêu cầu thanh toán được xác nhận, tài khoản sẽ được tải thành công.
 • Khi giao dịch thanh toán đã được xác nhận thành công, bạn có thể sử dụng đăng ký của mình ngay như bình thường mà không phải đợi lâu. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để nạp cho các thuê bao mạng khác như Gmobile, Viettel, Mobi.

5. Nạp thẻ Vina qua EZPAY

 • Khi đăng ký dịch vụ EZPAY của nhà mạng dành cho thuê bao trả sau Vina, bạn thực hiện theo cú pháp sau: Cú pháp: Khi đăng ký EZPAY 9888 thành công, hệ thống sẽ gửi ngay tin nhắn về mật khẩu truy cập. Nếu bạn sử dụng phương pháp này, hãy ghi lại mật khẩu của bạn ở nơi dễ nhớ để nó sẽ hữu ích cho các giao dịch sau này.
 • Việc tính phí qua EZPAY giúp bạn không cần phải di chuyển đến các điểm giao dịch để nạp hoặc mua thẻ. Thật là tiện lợi phải không? Để nạp thẻ thanh toán postpaan Vinaphone bằng EZPAY, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.
 • Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản EZPAY của người trả sau theo cú pháp sau: * 100 * Mã thẻ cào # Sau đó bấm OK
 • Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp sau. Thanh toán <dấu cách> [Mật khẩu] <dấu cách> [số tiền] <dấu cách> [số thuê bao] gửi 9888. Nhà mạng trả lại ngay số dư tài khoản EZPAY, số dư chưa thanh toán và cước phí chưa thanh toán cho thuê bao.
 • Ngoài ra, nếu nó không chạy chính xác, hãy đảm bảo rằng cú pháp bạn đã nhập là chính xác.
Khi đăng ký dịch vụ EZPAY của nhà mạng dành cho thuê bao trả sau Vina

Trên đây là những chia sẻ về cách nạp thẻ Vina nhanh chóng và tiện lợi. Với những thông tin trên của cheapeatstoronto.com, hy vọng bạn không còn phải lo lắng mỗi khi nạp thẻ trả sau Vinaphone nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *